Nhà máy Decal Vĩnh An – Long An được thành lập năm 2014 tại Cụm Công Nghiệp Liên Hưng, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. 

Nhà máy chúng tôi có hạ tầng cơ sở khang trang, sạch sẽ phù hợp tiêu chuẩn sản xuất decal, có dây chuyền công nghệ hiện đại từ Đài Loan có khả năng đáp ứng sản lượng 2.400.000 m2/tháng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có phòng thí nghiệm kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu và thành phẩm, để bảo đảm kiểm soát chất lượng chặc chẽ. 

Với dây chuyền công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia được đào tạo từ Nhật Bản, Đài Loan về công nghệ sản xuất và quản trị chất lượng, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng và người tiêu dùng Việt Nam những dòng Decal có chất lượng từ tương đương đến hơn sản phẩm nhập khẩu nhưng được sản xuất trên nước Việt, bởi người Việt.

Tầm nhìn tổng thể:

Công ty Decal Vĩnh An phấn đấu trở thành thương hiệu được ưa thích nhất và là lựa chọn số một trong việc cung cấp những sản phẩm ứng dụng từ Decal trên thị trường toàn quốc.
Mục đích cốt lõi: Công ty Decal Vĩnh An là một thực thể sống đại diện cho một tập hợp những con người đầy nhiệt huyết, đam mê sự đổi mới sáng tạo nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tầm nhìn thương hiệu:

Mục đích cốt lõi thương hiệu:
Thương hiệu Decal Vĩnh An không ngừng tạo ra và phân phối những giá trị về cam kết trách nhiệm để góp phần xây dựng nên sự thịnh vượng, phát triển trong ngành quảng cáo. Cốt lõi “vì nổ lực cho chất lượng hàng đầu”. Bằng cách đam mê sản xuất và đổi mới sáng tạo một cách liên tục những sản phẩm ứng dụng từ Decal. Tầm nhìn này chỉ dẫn cho Công ty Decal Vĩnh An biết được điều cốt lõi cần lưu giữ và xác định hướng phát triển trong tương lai là gì.

Giá trị cốt lõi thương hiệu:

  • Tận tụy vì khách hàng: Khách hàng là lý do cho sự tồn tại của chúng tôi. Chúng tôi phải luôn quan tâm suy nghĩ làm cách nào để cung cấp cho họ những giải pháp khả thi nhất về chất lượng, tài chính và quan tâm, tận tụy phục vụ họ. Xây dựng và phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng hơn việc chỉ xem đó là giao dịch. Thương hiệu tồn tại là để phục vụ khách hàng nên phải thõa mãn những yêu cầu chính đáng của khách hàng.
  • Tiên phong trong sáng tạo: Để có được những sản phẩm chất lượng, giá hợp lý cho khách hàng, dễ dàng sử dụng, lắp đặt, giảm đi thời gian thi công mà không phụ thuộc tay nghề, chúng tôi phải sáng tạo và đổi mới trong cách tiếp cận, giải quyết các vấn đề, đặc biệt trong khâu cải tiến liên tục sản phẩm và tạo ra sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu việt hơn.
  • Làm, nói đều trung thực: Công ty Decal Vĩnh An cam kết làm đúng những gì đã nói, những lời hứa giá trị, với không có ngoại lệ nào khác. Những quyết định đưa ra, những hành động chúng tôi làm đều tuân theo những chuẩn mực đạo đức và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi, Công ty Decal Vĩnh An, phải nói thật, giữ đúng những gì cam kết, sử dụng thời gian, mọi nguồn lực để đem lại niềm hạnh phúc và sự thịnh vượng chung của khách hàng.
  • Tầm nhìn chiến lược: Một trong những yếu tố dẫn đến thành công của Công Ty SX Decal Vĩnh An đó là có một tầm nhìn chiến lược. Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, Công ty đã xác định để phát triển mạnh hoạt động cần có sự đầu tư thích đáng về cơ sở vật chất, dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Vì vậy, Công Ty Decal Vĩnh An là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt động nghiệp vụ - đặc biệt là nghiên cứu sản phẩm mới chất lượng cao, giá cạnh tranh trong ngành quảng cáo, đi đầu ở nước Việt Nam.

Đối với khách hàng:
- Luôn khám phá và thỏa mãn nhu cầu khách hàng với mức độ hài lòng, luôn tìm kiếm những giải pháp hiệu quả nhất về chất lương, tài chính cho khách hàng.

Đối với ngành quảng cáo:
- Sự có mặt của thương hiệu Decal Vĩnh An, mang đến giá trị thật sự góp phần phát triển, tạo sự thịnh vượng cho ngành quảng cáo.

Đối với nhân viên:
- Luồng truyền thông hai chiều giữa nhân viên và thương hiệu để mọi người thấu hiểu “chúng ta đứng dưới lá cờ thương hiệu Decal Vĩnh An” khi ra quyết định hay hành động, không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu tới hình ảnh thương hiệu trong tâm tưởng khách hàng và cộng đồng mà thương hiệu đang tồn tại. Ngược lại thương hiệu cam kết đem lại một môi trường làm việc bền vững và lý tưởng cho nhân viên. Cam kết tạo ra môi trường làm việc đề cao giá trị chia sẻ, hợp tác toàn diện, được chỉ dẫn bởi những giá trị cốt lõi của công ty.

Đối với thương hiệu:
- Cam kết tạo ra nền tảng cho sự phát triển bền vững của thương hiệu, tạo thuận lợi cho nhiều thương hiệu mới xuất hiện để phục vụ khách hàng. Bảo đảm những giá trị được bảo vệ và thực hiện xuyên suốt qua các thương hiệu.

Đối với công ty:
- Phải có trách nhiệm bảo đảm khả năng tồn tại, phát triển bền vững và lợi nhuận cho công ty.

Đối với đối thủ canh tranh:
- Luôn fair-play trong cạnh tranh, lấy sự đổi mới sáng tạo làm niềm cảm hứng để tạo lợi thế cạnh tranh.

Công Ty SX- Decal Vĩnh An khẳng định "tiên phong trong sáng tạo" với lòng quyết tâm "không gì là không thể" bởi sự cam kết "môi trường làm việc là niềm tự hào của người lao động". Và đó là đòn bẩy tạo nên sức mạnh cho mỗi cá nhân của Công Ty Decal Vĩnh An luôn thấu hiểu "đồng hành cùng tốc độ" mang đến cho khách hàng những giá trị hoàn hảo nhất từ sản phẩm, dịch vụ nhằm thỏa mãn tối đa các yêu cầu chính đáng của khách hàng trên tinh thần "khách hàng luôn luôn đúng".

  • Khách hàng luôn luôn đúng
  • Không gì là không thể
  • Tiên phong trong sáng tạo  
  • Đồng hành cùng tốc độ
  • Môi trường làm việc là niềm tự hào của người lao động

Chất lượng sản phẩm là trọng tâm
Lợi ích khách hàng là then chốt
Thu nhập nhân viên là trách nhiệm
Chia sẽ cộng đồng là nghĩa vụ