CÓ NƠI NÀO NHƯ Ở VĨNH AN?

CÓ NƠI NÀO NHƯ Ở VĨNH AN?

Dịch bệnh – Là điều không ai muốn nó xảy ra hoặc tìm đến. Nhưng ở thời điểm nhạy cảm Corona Virus hoành hành như hiện tại thì bất cứ ai cũng luôn trong tâm thế đề phòng cho bản thân và cho gia đình là điều hiển nhiên trước khi nghĩ đến những vấn đề khác.

Khay đựng khẩu trang, nước rửa tay khô – Bước vào công ty rửa tay và đeo khẩu trang vào

Ấy thế mà giữa Sài Gòn chật chội có 1 Vĩnh An luôn cùng nhau đoàn kết phòng chống dịch bệnh. Nhân viên chúng tôi gọi nơi đó là nhà, có người thân và đối đãi với nhau như anh chị em chung 1 mẹ. Lãnh đạo chúng tôi quan tâm nhân viên, chuẩn bị cho chúng tôi tất cả những thứ cần thiết như khẩu trangviên C sủi (vitamin C), nước rửa tay khônước rửa tay lifebouy và trang bị các kiến thức cần có để phòng ngừa dịch bệnh… Còn nhân viên thì tự ý thức phòng tránh dịch bệnh để có thể làm tốt công việc của mình.

Khẩu trang y tế, cồn 90º, và viên Vitamin C sủi được Ban lãnh đạo Vĩnh An cấp cho nhân viên

Vì dù cho dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nhưng con người ta sống là để làm việcsống để cống hiến cho dù đó là điều nhỏ nhoi. Sức khỏe là trên hết, có sức khỏe mới tạo ra giá trị lao động nhưng có sự quan tâm từ ban lãnh đạonhân viên sẽ có nhiều động lựcđoàn kết và tạo ra thành quả tốt.

Trồng củ hành tây để hút vi khuẩn trên mỗi bàn làm việc nhân viên

Những điều rất nhỏ tưởng chừng chẳng là gì cả nhưng chứng minh cho Khách hàng thấy rằng ngôi nhà Vĩnh An có sự đoàn kết, hợp lực của cả 1 tập thể, là 1 quá trình kéo dài hơn 20 năm qua. Đặt niềm tin ở 1 nơi mà lãnh đạo vừa có tầm vừa có tâmnhân viên trung thành, tận tụy thì quả là điều thật đúng đắn. Mỗi 1 câu từ được viết ra ở đây không phải là lời nói suông mà có bằng chứng hẳn hoi, bằng chứng là sản phẩm đến tay khách hàng đều là sản phẩm chất lượng vượt trội, hơn cả những gì khách hàng mong đợi.

Trang bị nước Gừng, Sả, Chanh, Mật Ong uống hàng ngày để giữ ấm cơ thể, đặc biệt là hệ hô hấp

Vậy kết quả đó từ đâu mà có? Chắc chắn là từ sự liên kết chặt chẽ đến nhuần nhuyễn của từng quy trình sản xuất, kiểm tra, giám sát, bán hàng và giao hàng. Tất cả nhân viên từ trên xuống dưới đều được đào tạo quy củ, thật chuyên nghiệp để cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể vì bán hàng là “làm dâu trăm họ”. Đôi khi cũng có những sơ suất nhưng Vĩnh An luôn khắc phục triệt để bằng chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi để sao cho khách hàng đã mua là sẽ đặt niềm tin vào sản phẩm đã mua và gắn bó.

Nước rửa tay Lifebouy diệt khuẩn cho tất cả nhân viên công ty

Vậy mới thấy, ở đâu đó giữa mùa dịch bệnh người ta nghi kỵ lẫn nhau, xa lánh nhau thì cũng có 1 Vĩnh An đầy tình người và trách nhiệm. Chúng ta phải khỏe mạnh vì chúng ta vẫn phải lo cơm áo gạo tiền hàng ngày, vẫn phải làm việc và làm tròn bổn phận với xã hội, với gia đình.

Chúc cho Quý khách hàng của Vĩnh An sức khỏebình an và cùng Vĩnh An vượt qua dịch bệnh với ấm no và thịnh vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button