HOT: DECAL IN KTS – CMYK SOLVENJET

HOT: DECAL IN KTS – CMYK SOLVENJET

Decal INKTS ngày nay là 1 phần không thể thiếu trong ngành quảng cáo, sự cần thiết của dòng Decal này khiến những nhà cung cấp trên thị trường luôn tìm tòi và nghiên cứu để đáp ứng cho nhu cầu thiết thực của Người sử dụng. Công ty Vĩnh An cũng như nhiều nhà cung cấp khác cũng luôn muốn phục vụ tận tâm với thị trường nên đã cho ra đời thêm một dòng Decal mới – DECAL CMYK SOLVENJET.

Khác với Decal Majet Inkjet và Proton Inkjet, Decal CMYK Solvenjet là dòng sản phẩm chất lượng nhưng giá cạnh tranh của Vĩnh An. Nếu khách hàng cần sản phẩm giá thành tầm trung nhưng đảm bảo thi công quảng cáo lâu bền thì Decal CMYK Solvenjet là cực kỳ phù hợp.

Decal CMYK Solvenjet là dòng sản phẩm Vĩnh An có chất lượng tương đương với hàng Ovijet, Jintu, Jinlong mà giá thành cũng hết sức hợp lý.

Độ dày đế đạt 140 khi in không bị cong. Màng PVC trắng sữa dán được trên cả Mica sữa, Màng có độ bóng tốt, độ dẻo cao, bám mực tốt, in hình ảnh sắc nét,không bị vằn. Keo bám tốt và khi dán bo những góc cạnh không vảnh, không để lại keo.

Tuy nhiên, cũng như các dòng Decal có giá thành cạnh tranh trên thị trường, CMYK Solvenjet không chống mo, không phù hợp xuyên đèn. 

“Phản ánh trung thực màu da của người mẫu – vô cùng sắc nét”

 Vì là dòng Decal INKTS  của Vĩnh An nên CMYK Solvenjet cũng có màu cơ bản là trắng sữa 

Vĩnh An luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm vì niềm tin của khách hàng nên sản phẩm được sản xuất ra với nguyên liệu được nhập khẩu (Màng & Đế nhập từ Đài Loan) và sản xuất bằng công nghệ Đài Loan nên khách hàng có thể yên tâm mà sử dụng. Công ty chúng tôi sản xuất ra sản phẩm nên nếu sản phẩm chảy keo hoặc keo không dính do lỗi sản xuất thì Khách hàng được đổi trả hàng.

Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001-2015. Đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng đã qua qui trình kiểm tra QA & QC chặt chẽ.

Decal CMYK SolVenjet dán được trên nhiều vật liệu như bề mặt kính, Alu, tấm PVC Foam, Mica, tấm Formet, Hiflex, gỗ MDF…

Decal CMYK Solvenjet cho phép in ở độ phân giải cao, hình ảnh sau in đẹp, bền. Dòng máy in Kỹ thuật số Eco Solvent, đầu phun DX5, DX7 (mực dầu) phù hợp với các dòng mực in kể cả mực Trung Quốc.

Decal CMYK Solvenjet là sự lựa chọn thông minh cho những chương trình quảng bá thương hiệu, nhãn hàng ở mức độ vừa phải. Tùy mục đích và địa điểm quảng cáo mà Quý khách hàng chọn lựa cho riêng mình. Decal CMYK Solvenjet đã đạt được đến mức độ chất lượng mà những dòng Decal mang giá cạnh tranh với nó khó có thể so sánh kịp.

Hãy cùng chúng tôi sáng tạo và tăng năng suất. Sự tin dùng của Quý khách là niềm kiêu hãnh của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button