DECAL INKTS PROTON INKJET – DECAL IN CHUYÊN DÙNG CHO QUẢNG CÁO CÓ KHẢ NĂNG LÀM HỘP ĐÈN VỚI ĐỘ XUYÊN SÁNG LÊN ĐẾN 90%

DECAL INKTS PROTON INKJET – DECAL IN CHUYÊN DÙNG CHO QUẢNG CÁO CÓ KHẢ NĂNG LÀM HỘP ĐÈN VỚI ĐỘ XUYÊN SÁNG LÊN ĐẾN 90%

Decal gồm 4 lớp:

1. Lớp mặt là màng PVC

2. Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt

3. Lớp Silicon (hay PE – Silicon) được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế

4. Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng

            (Proton Inkjet Trắng sữa)                                (Proton Inkjet Trong)

Decal PROTON INKJET được sản xuất riêng biệt để phù hợp với việc in ấn, cụ thể như sau:

+ Màng: được làm 100% PVC, độ dẻo cao, co giãn 4 chiều, bám mực tốt, in hình ảnh sắc nét, không bị vằn và có độ dày nhất định, làm được hộp đèn với độ xuyên sáng tốt (độ xuyên sáng đến 90%).

Keo: keo dầu, khi dán bo những góc cạnh không bị vảnh, độ bám tốt,  không để lại keo trên bề mặt sản phẩm.

Đế giấy: Độ dày đạt 140g, khi in không bị cong.

Nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài (Màng & Đế nhập từ Đài Loan), công nghệ sản xuất từ Đài Loan, trán keo, chia cuộn 100% tại Việt Nam.

+ Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001-2015. Đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng đã qua quy trình kiểm tra QA & QC chặt chẽ.

Ưu điểm của dòng Decal Proton Inkjet này là dán được trên nhiều vật liệu như bề mặt kính, Alu, tấm PVC Foam, Mica, tấm Formet, Hiflex, gỗ MDF

Màng trắng sữa dán được trên Bảng hiệu xuyên đèn, dùng cho Mica ép nổi độ xuyên sáng tốt (độ xuyên sáng lên đến 90%).

Đối với màng trong điểm nhấn mà nhiều loại Decal với ứng dụng tương tự không có là màng có độ trong cao, khi in hoàn tất dán lên bề mặt kính không bị mờ, hình ảnh tươi, sắc nét.

Decal Proton Inkjet cho phép in ở độ phân giải cao, hình ảnh sau in đẹp, bền. Dòng máy in Kỹ thuật số Eco Solvent, đầu phun DX5 (mực dầu), DX7, XP60 phù hợp với các dòng mực in kể cả mực Trung Quốc, mực Projet do Việt Nam sản xuất. Song song đó Decal Proton Inkjet còn In lụa, In Offset, chế tem xe.

Ứng dụng:

  • Sử dụng trong nhà và ngoài trời.
  • Decal sữa và trong Proton Inkjet có thể kháng nước nên được sử dụng rộng rãi ở ngoài trời hoặc nơi có độ ẩm cao, dễ tiếp xúc với nước và và khả năng gỡ bỏ dễ dàng mà không ảnh hưởng đến vật hoặc lớp sơn của bề mặt mà nó được dán lên.
  • Ngoài ra, Decal In Proton Inkjet còn được dùng để trang trí nội thất, chỉ cần dán tấm decal lên một mặt phẳng như mặt alu, mica mỏng là bạn đã có ngay một bức tranh hoặc một vật trang trí đẹp mắt.
  • Sở dĩ Decal in Proton Inkjet được dùng cho trang trí nội thất, đặc biệt là nội thất của các quán ăn, shop bình dân,.. là do độ sắc nét, màu sắc của hình ảnh luôn rõ nét và tươi mới, chống bám bụi, dễ dàng cho lau chùi, không cần đến khung kính bảo quản, và  giá cả phải chăng hơn so với các sản phẩm in trang trí khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button